Nhịp sống trẻ

Các đại gia đua nhau sắm máy bay

Các đại gia đua nhau sắm máy bay

Không còn dừng ở chỗ ganh đua nhau về giá trị cổ phiếu nắm giữ, các đại gia chứng khoán còn đua nhau tậu máy bay để phục vụ nhu cầu đi lại.

Chiếc trực thăng trị giá gần 5 triệu đôla Mỹ của đại gia chứng khoán Trần Đình Long đã có mặt tại Việt Nam, sau gần 3 tháng rậm rịch kế hoạch mua bán. Ông chủ của Tập đoàn Hòa Phát đang hoàn tất các khâu cuối cùng liên quan đến giấy chứng nhận kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn để sẵn sàng cất cánh.

Bàn về phí bôi trơn

Bàn về phí bôi trơn

Cần có một cái nhìn khách quan và sâu sắc về vấn đề phí, chi phí và hoa hồng trong nền kinh tế thị trường. Giới hạn giữa những cái được phép và không được phép rất mong manh, chỉ cần quá đà chúng ta sẽ mắc sai lầm.

> Cần 'chặt tay' người đưa hoa hồng

Quả táo khuyết khiến cả thế giới thèm muốn

Quả táo khuyết khiến cả thế giới thèm muốn

Biến cái phức tạp thành đơn giản, nâng cái tầm thường lên đỉnh cao nghệ thuật, bán thiết bị kỹ thuật cao với giá thấp, làm cả thế giới mất ăn mất ngủ vì chờ đợi. Apple - quả táo khuyết đang khiến dân công nghệ phát cuồng.

Làm giàu với số tiền âm 10 triệu đồng

Làm giàu với số tiền âm 10 triệu đồng

Công thức để làm giàu là 3K: Kiến thức - Kỹ Năng - Khoản tiền mặt dồi dào. Nếu hiện tại bạn chưa có tiền thì nên đầu tư thời gian vào 2K đầu tiên bởi vì khi bạn có nó thì có thể tiền sẽ tự tìm đến để các bạn có thể thực hiện giấc mơ của mình.

Làm giàu, ai bảo không khó?

Làm giàu, ai bảo không khó?

Thế giới có biết bao tỷ phú chật vật với con đường khởi nghiệp, thất bại ê chề và có lúc trắng tay. Nhiều doanh nhân không có đêm ngon giấc, và có lúc họ gần như phát điên. Như vậy, ai bảo làm giàu là không khó?

Tọa đàm trực tuyến về khát vọng làm giàu của giới trẻ

Tọa đàm trực tuyến về khát vọng làm giàu của giới trẻ

Nhận là doanh nhân trẻ chưa giàu nhưng khát vọng làm giàu, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Left Brain Connectors Phạm Việt Anh tâm niệm: "Doanh nhân Việt Nam không thể thua kém đồng nghiệp nước ngoài".

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56