Quản trị website

Tiếp thị trực tuyến, càng suy thoái, càng phát triển

Tiếp thị trực tuyến, càng suy thoái, càng phát triển

Tại hội thảo “Điển cứu mới của Harvard về chiến lược tiếp thị trong kỷ nguyên số - Bài học cho các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam”, diễn ra hôm nay (15/3), tại TP.HCM, do Báo VietNamNet phối hợp cùng Công ty VietNam Report tổ chức, GS. John Quelch cho biết, để đạt lượng khách hàng ở con số 150 triệu, điện thoại cần đến 89 năm, truyền hình cần đến 38 năm, điện thoại di động cần đến 14 năm… thì internet, cụ thể là mạng xã hội Facebook chỉ cần có 5 năm.

Marketing trực tuyến thành công

Marketing trực tuyến thành công

1. Vay mượn và chia sẻ
Chia sẻ những nội dung bạn đang có và đi vay mượn những cái khác. Điều này nghe chung chung thì có vẻ đơn giản, nhưng bởi vì tâm lý có từ những thập niên trước, chỉ có một người chiến thắng tất cả, vì thế rất hiếm mô hình tư duy theo mô hình này để cạnh tranh. Đây là một triết lý rất khó để hầu hết các marketer đi theo.
 
Tất cả chúng ta đều có một vài nội dung đáng giá để được trích lọc ra, vì thế chúng ta nên chia sẻ chúng với mọi người, những người sẵn lòng post chúng lên site của họ.

Thành công với marketing nội dung

Thành công với marketing nội dung

Marketing nội dung là tạo ra những thông tin có giá trị mà công ty mang đến cho nhóm khách hàng mục tiêu, với mục đích làm thay đổi hay thúc đẩy hành vi khách hàng. Nội dung tạo ra phải giúp khách hàng biết được rằng công ty hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của họ, và công ty luôn muốn phục vụ họ.

Để gia tăng lượng truy cập

Để gia tăng lượng truy cập

Có thể, bạn có một website đẹp mắt trên internet; Có thể bạn có những sản phẩm khác thường nhất dành cho khách hàng tiềm năng của mình  nhưng tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có ai viếng thăm website của bạn!

Làm thế nào để tăng lượng truy cập?

Xây dựng kế hoạch quảng cáo trực tuyến

Xây dựng kế hoạch quảng cáo trực tuyến

Thuận lợi lớn nhất mà quảng cáo trực tuyến đem lại cho khách hàng đó là khả năng cung cấp các công cụ trực tuyến nhằm quản lí và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Để thực hiện và quản lý tốt môt chiến dịch quảng cáo trực tuyến, bạn nên xây dựng kế hoạch theo các bước sau:

Chọn hình thức quảng cáo trên internet

Chọn hình thức quảng cáo trên internet

Web là một "môi trường" quảng cáo rất hiệu quả, cung cấp nhiều cơ hội thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng đến công ty và sản phẩm của bạn thông qua các chương trình quảng cáo: Có thể dưới hình thức một banner quảng cáo sống động Flash trên một website có mạng lưới truy cập lớn hay đặt một đoạn text quảng cáo vào trong một bản tin điện tử.

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56