Quảng bá website

Gói Dịch vụ Quảng bá website phổ thông

Gói Dịch vụ Quảng bá website phổ thông

Giải Pháp Trẻ sẽ hỗ trợ cho đơn vị của bạn tối ưu hóa website6n trên các cỗ máy tìm kiếm:
Đăng ký những từ khóa website của bạn vào tất cả các Search engine tốt nhất (gồm Google, Yahoo, MSN, Altavista, Alltheweb, Jayde, Exactseek, AOL...)
Đăng ký website vào hệ thống xếp hạng của Alexa và Ranking.com
Gói này rất phù hợp cho các website mới xây dựng hoặc website cần lăng xê để đưa nhiều từ khóa hơn vào các Search engine và tăng thứ hạng trên Alexa, Ranking.com.

Quảng cáo website trên Yahoo

Quảng cáo website trên Yahoo

Giá: 6000 USD
Quảng cáo website trên Yahoo có rất nhiều lựa chọn, Khách hàng có thể chọn lựa quảng cáo qua Yahoo Chat, Yahoo Mail, Yahoo pop up hay Yahoo search....
Quảng cáo trên Yahoo là quảng cáo bằng hình ảnh và ở vị trí dễ nhìn lên thường gây chú ý đến mọi người khi vào mail hoặc chát của yahoo, chính vì vậy mà chi phí quảng cáo trên yahoo thường là rất cao, chủ yếu dành cho các đơn vị hoặc doanh nghiệp lớn.
I. Thông tin chung về quảng cáo website trên Yahoo:

Quảng cáo website trên Google

Quảng cáo website trên Google

Tại sao lại quảng cáo trên mạng tìm kiếm GOOGLE:
Quảng cáo đến những khách hàng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, Tránh quảng cáo đến những người không có ý định mua sản phẩm của bạn.
Quảng cáo trên google tạo sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay khi họ tìm thông tin liên quan đến công việc kinh doanh của bạn. Quảng bá web Google AdwordsĐầu tư quảng cáo trên GOOGLE đem lại hiệu quả trong kinh doanh và thu được lợi nhuận cao nhất.

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56