Thiết kế logo

Thiết kế logo - Logo công ty Minh Khôi

Thiết kế logo - Logo công ty Minh Khôi

- Ý nghĩa Logo: biểu tượng logo chính là sự kết hợp cách điệu MK - Minh Khôi - tên công ty sản xuất. Hai chữ M, K được vẽ lại với đường nét mềm mại như những dòng chảy, đây chính là điểm thể hiện đầu tiên về dòng sản phẩm công ty cung cấp - sản phẩm về sữa.

Thiết kế logo Mỹ Phẩm Hoàng Cung

Thiết kế logo Mỹ Phẩm Hoàng Cung

Tên gọi: ‘Mỹ Phẩm Hoàng Cung’ ban đầu đã gợi nhớ cho khách hàng nét đẹp duyên dáng vốn có từ ngàn đời nơi cung đình, vua chúa. Quả thật vậy: Mỹ phẩm hoàng cung có nguồn từ những người gốc Huế xưa.
Thiết kế logo Mỹ phẩm hoàng cung đảm bảo yếu tố: đẹp, quý phái, duyên dáng, tông màu sử dụng sang trọng, quyền lực: màu đỏ tươi và màu vàng.

logo design Real Estate Tay Ninh

logo design Real Estate Tay Ninh

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Trẻ vinh dự được Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Tây Ninh giao phó trách nhiệm thiết kế Logo, hệ thống nhận diện thương hiệu.

Thiết kế logo Mỹ Phẩm BeauMore

Thiết kế logo Mỹ Phẩm BeauMore

Thiết kế Logo Doanh Nghiệp là một trong số những hướng thiết kế phát triển nhanh, mạnh của Giải Pháp Trẻ. Chúng tôi luôn chú ý lắng nghe những mong muốn mà Doanh nghiệp muốn thể hiện ở Logo của họ.
Chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp đang ngày càng được khách hàng tín nhiệm, cho dù doanh nghiệp mới thành lập hay  đã có mặt trên thị trường và họ có nhu cầu phát triển mạnh hơn.

Thiết kế logo

Thiết kế logo

Sau bao ngày không tìm ra ý tưởng phù hợp với ý nghĩa của logo, ngành nghề hoạt động, chiều nay, sau một ngày chẳng làm được gì tôi cùng anh em trong công ty đi uống caffee ngồi uống caffee vỉa hè tôi chợt xuất hiện một vài ý tưởng mang tính chớp nhoáng, cầm viết chì thanh lên nguệch ngoạc vài đường, mai về vào công ty bắt đầu thiết kế tiếp, gửi bản thảo cùng nội dung ý nghĩa logo cho khách hàng & ngay lập tức đã được chủ nhân của nó ưng thuận một cách rất tán thưởng, thế là logo của Golden Network đã được ra đời, và đang chờ đợi được sự chào đón của công chúng.

Thiết kế logo, hệ thống thương hiệu khu du lịch Bán Đảo Ngọc Nha Trang

Thiết kế logo, hệ thống thương hiệu khu du lịch Bán Đảo Ngọc Nha Trang

Thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp khu du lịch Bán Đảo Ngọc - Nha Trang.

1. Logo:
- Ý nghĩa Logo Bán Đảo Ngọc_ Nha Trang: mang ý nghĩa biểu cảm cho người xem. Đầu tiên hình tròn tượng trưng cho hòn ngọc - biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc, sự may mắn, ngoài ra ngọc trai là hình ảnh của thành công, chiến thắng, vượt lên mọi khó khăn thử thách. Với mong muốn vượt lên để mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời bằng chính nội lực và tình cảm của cán bộ nhân viên ở Bán Đảo Ngọc. "Hòn ngọc" được nâng niu bởi hình tượng bàn tay ôm sát một cách nhẹ nhàng, hình tượng cách điệu đó nếu nhìn ở một phương diện khác có thể xem như những mầm sống đang vươn cao hướng thẳng vào không gian rộng lớn đầy kiêu hãnh.

Thiết kế logo Công Ty Nội Thất Long Việt

Thiết kế logo Công Ty Nội Thất Long Việt

Thiết kế Logo, Thiết kế hệ thống văn phòng CôngTy Nội Thất Long Việt, Một trong những doanh nghiệp hàng đầu tạiTP.HCM về lĩnh vực giấy dán tường cao cấp.
Công Ty Long Việt vừa Kinh doanh dịch vụ dán tường, vừa là nhà phân phối giấy dán tường tại TP.HCM

Thiết kế logo, bộ giấy văn phòng CTy TNHH Bình Minh

Thiết kế logo, bộ giấy văn phòng CTy TNHH Bình Minh

Hình ảnh mà Bình Minh muốn gửi gắm và nhận diện cho mình là biểu tượng của cánh sen chung thủy son sắc, vóc dáng của con người Việt Nam.
Những giá trị tưởng trừng như vô hình đó sẽ hiển thị bằng các biểu tượng mang đầy cảm xúc, dễ nhận diện, lưu lại vào tâm trí khách hàng.

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56