Tin công nghệ

12 sai lầm khi giao dịch qua email

12 sai lầm khi giao dịch qua email

Bạn trở về văn phòng làm việc sau cuộc họp và quyết định kiểm tra email. Một giờ sau, với việc tải về các email, lựa chọn những email nào cần đọc, xoá những email có vẻ là thư rác, trả lời những email quan trọng nhất và sắp xếp những email khác sẽ quan tâm sau, bạn băn khoăn không biết cả ngày của mình sẽ đi về đâu. Có vẻ như bạn đến văn phòng làm việc vào sáng nay và những gì diễn ra vào ngày mai cũng không mấy khác biệt.

Tạo nick ảo chat ẩn danh trên Yahoo! Messenger 10

Tạo nick ảo chat ẩn danh trên Yahoo! Messenger 10

Khi muốn ẩn danh, người dùng có thể tạo nhiều tài khoản khác nhau nhưng việc này khá mất thời gian. Tuy nhiên có thể tạo trực tiếp tài khoản ẩn danh khác ngay trên tài khoản đã có của mình.

Màn hình chờ sống động cho máy tính

Màn hình chờ sống động cho máy tính

Nổi bật qua thiết kế mạnh mẽ và lãng mạn với màu sắc bắt mắt, những màn hình chờ sẽ làm cho chiếc máy tính trở nên sinh động hơn.

Những screensaver này được cung cấp tại http://www.newfreescreensavers.com hoàn toàn miễn phí. Người dùng tải về screensaver mang tên MagicLight tại đây và Screensaver mang tên HeartsClock tại đây.

3 cách để cá nhân hóa email Marketing

3 cách để cá nhân hóa email Marketing

Đôi khi chúng ta cố gắng theo đuổi những quy tắc cứng nhắc của email marketing mà quên rằng chúng ta đang giao thiệp với những con người thực sự.

Với email, cũng như các kênh truyền thống thì điều quan trọng doanh nghiệp cần nhớ là có nhiều người thực sự quan tâm đến thông điệp của bạn. Khi chúng ta bấm nút “gửi” thì chúng ta không chỉ phát tán thông điệp vào hộp thư  của họ mà chúng ta còn đang giao tiếp với chính bản thân họ.

Quảng cáo trực tuyến tăng trưởng mạnh

Quảng cáo trực tuyến tăng trưởng mạnh

Doanh thu quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam năm ngoái đạt 278 tỷ đồng, tương đương 15,5 triệu đôla, theo số liệu mới công bố của Công ty Nghiên cứu thị trường Cimigo.

"Dù vẫn còn non trẻ, thị trường quảng cáo Việt Nam đã tăng trưởng 71% so với năm 2008", ông Lukas Mira, Giám đốc trực tuyến của Cimigo nhận xét. 

Internet Explorer “thất bát” ở châu Âu

Internet Explorer “thất bát” ở châu Âu

Trình duyệt Internet Explorer (IE) của Microsoft đã đánh mất thị phần tại các thị trường lớn ở châu Âu như Pháp, Anh và Italy sau khi gã khổng lồ phần mềm bắt đầu cho phép người tiêu dùng châu Âu được tự do lựa chọn trình duyệt mà họ muốn để lướt web.

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56