Tư vấn in kỹ thuật số

in pp sắc lét

in pp sắc lét

Trước đây khi công nghệ in kỹ thuật số chưa phát triển mạnh ở nước ta, khi nghĩ tới cách thức cho tấm ảnh đẹp người ta thường nghĩ tới việc in ấn trên chất liệu giấy ảnh. Nhưng ngày nay để có tấm hình, tấm poster, bandroll đẹp người ta lại nghĩ tới in pp, in kỹ thuật số.

In bản đồ, in bản vẽ kỹ thuật

In bản đồ, in bản vẽ kỹ thuật

Các doanh nghiệp, văn phòng đại diện có nhu cầu sử dụng những tấm bản đồ lớn mà trong siêu thị sách không có, loại này có thể tìm thấy ở đâu? Hay các dự án , đề tài tốt nghiệp, bài vẽ kỹ thuật kết cấu của sinh viên cần những bản in trên khổ lớn có thể in ở đâu?

In PP giá rẻ

In PP giá rẻ

In PP giá rẻ, in phun kỹ thuật số khổ lớn là nhu cầu của rất nhiều nhà quảng cáo, doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp khi cần in pp quảng cáo với số lượng lớn, họ sẽ phải cân nhắc rất nhiều trong vấn đề giá cả. Đơn giá trên mỗi mét vuông (m2) giảm chỉ một số nhỏ là cả đơn hàng đã tiết kiệm được một chi phí đáng kể.

In vải Silk đẹp, in vải silk giá rẻ

In vải Silk đẹp, in vải silk giá rẻ

In vải Silk được lựa chọn khi Khách hàng cần thể hiện khung hình ảnh đẹp, mịn màng, độ rũ tốt. Chất lượng in trên vải silk hơn hẳn Hiflex, nhưng độ bền màu lại kém hơn. Tuy vậy in Silk vẫn được ưu chuộng khi in quảng cáo: cờ phướn, cờ treo, logo công ty, khung hình nghệ thuật bởi nét đẹp và sự mềm mượt của vải. Khi in vải silk Khách hàng sẽ tạo được sự khác biệt cho gian hàng, showroom , văn phòng,.. của bạn.

In PP bồi Formex, làm khung tranh

In PP bồi Formex, làm khung tranh

Nét độc đáo của những khung tranh trang trí phòng khách, khách sạn nhà hàng, quán bar, tổ chức sự kiện, ra mắt sản phẩm .v.v.v.
Nguyên liệu: Formex phía sau tạo nền cứng cho khung có độ dầy từ 3-5mm. Bồi bản in lên, khung tranh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau (như khung nhôm, khung gỗ, khung inox, khung thạch cao .v.v...

in hiflex, in kỹ thuật số, Decal, PP dan Formex

in hiflex, in kỹ thuật số, Decal, PP dan Formex

Thiết kế in ấn, thi công quảng cáo - nhận in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, chúng tôi đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.
Dịch vụ in hiflex, in kỹ thuật số, Decal, PP keo, dan Formex
Công ty chúng tôi hiện đáp ứng nhu cầu in ấn các chất liệu sau:

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56