Tư vấn quảng bá web

Từ khóa là gì ?

Từ khóa là gì ?

Từ  khóa là một từ, hay một cụm từ mà các bạn muốntìm kiếm một bài viết, một hình ảnh gì đó trên công cụ tìm kiếm google hoặc các công cụ khác như yahoo, bing…
Ví Dụ: bạn cần tìm một nhà “Thiết kế thương hiệu” bạn có thể vào google để gõ một từ khóa đồng nghĩa với “Thiết kế thương hiệu”, “Thiết kế hệ thống thương hiệu”, “thiết kế bộ nhận diện thương hiệu”, “thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu” thậm chí là từ khóa không dấu như “thiet ke thuong hieu”.

Từ khóa trả phí.

Từ khóa trả phí.

Google adwords là liên kết được tài trợ, Quảng cáo từ khóa Google là một dịch vụ quảng cáo có tính phí của google. Những từ hoặc cụm từ khách hàng gõ tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm mà khách hàng thấy chúng hiển thị phía bên trái màn hình của các bạn, hay phần có màu vàng nhạt bên dưới trên đầu công cụ tìm kiếm google chính là những từ khóa đã được trả phí cho google.

Tìm hiểu về công cụ tìm kiếm hoạt động như thế nào

Tìm hiểu về công cụ tìm kiếm hoạt động như thế nào

Là webmaster của một trang web, bạn luôn muốn trang web của bạn được hiển thị ở trang thứ nhất kết quả tìm kiếm của Google. Để làm được điều đó, trước hết bạn nên biết các công cụ tìm kiếm đánh giá một trang web như thế nào và ra sao.

Đăng ký web vào internet

Đăng ký web vào internet

Để thư mục internet thực chất là các cỗ máy tìm kiếm (serach engine) được quản lý bởi những con người bằng xương bằng thịt. Những biên tập viên của thư mục internet tự tay biên soạn tất cả các thư mục liên kết.

Kết quả tìm kiếm hay Adwords

Kết quả tìm kiếm hay Adwords

Nhiều doanh nghiệp có web hiện nay vẫn loay hoay tìm câu hỏi: Nên quảng bá web của mình theo kiểu SEO (Search Engine Optimization - Tối ưu web cho các cỗ máy tìm kiếm) để khi khách hàng tìm kiếm từ khóa Liên quan, trang web của mình sẽ hiện lên các kết quả cao- hay quảng bá web theo dạng trả tiền từng lần click cho Google (hoặc Yahoo, Live) Thực tế cho thấy, hiện nay, hầu hết cấc doanh nghiệp lớn trên thế giới và trong nước đang áp dụng song song cả hai hình thức quảng bá web nói trên.

Quảng bá website - đẩy web site lên các công cụ tìm kiếm google, yahoo, bing.

Quảng bá website - đẩy web site lên các công cụ tìm kiếm google, yahoo, bing.

Là một phần quan trọng bậc nhất của dịch vụ quảng cáo Onlne, là một điều mà tất cả những Doanh nghiệp muốn khai thác thị Trường Online đều hết sức nhức nhối & trăng trở là làm thế nào để website của mình có thể tiếp cận được người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất trên vô vàn trang web trên thị trường Internet.

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56