Tư vấn thiết kế web

Hỏi đáp về tên miền

Hỏi đáp về tên miền

Hỏi: Có những loại tên miền nào?
Đáp: Tên miền được chia thành 2 cấp độ cao nhất : tên miền quốc tế và tên miền quốc gia.
- Tên miền quốc tế là những tên miền có phần đuôi là: COM, NET, ORG, BIZ,...
- Tên miền quốc gia có phần đuôi là ký hiệu của mỗi quốc gia, ký hiệu này được quy định bởi Tổ chức quản lý tên miền quốc tế (ICANN): VN (Việt Nam), RU (Nga), FR (Pháp), UK (Anh),... Dưới mỗi tên miền quốc gia có thêm định nghĩa tên miền cấp 2 (COM.VN, NET.VN, ORG.COM.VN,...)

Chi phí khi thiết kế website

Chi phí khi thiết kế website

Tôi cần phải trả những chi phí nào khi thiết kế website ?
Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

Quy trình thiết kế website

Quy trình thiết kế website

Ký kết hợp đồng Thu thập thông tin ban đầu Thực hiện, gồm: Đăng ký tên miền Thiết lập e-mail theo tên miền Bàn giao thông số để khách hàng sử dụng và quản lý e-mail. Phân tích thiết kế Phác thảo thiết kế & Xuất HTML Xử lý Flash và hiệu ứng Upload bản demo lên internet. Xem chi tiết bảng giá tên miền

Tại sao cần có website

Tại sao cần có website

Đáp: Website là một địa chỉ gồm một hay nhiều trang web trưng bày thông tin, hình ảnh về một hay những chủ đề nào đó, có dạng địa chỉ www.abc.com, www.abc.com.vn, www.xyz.net, www.abc.com.xyz... Đối với DN thì website được dùng để trưng bày thông tin, hình ảnh về DN, về sản phẩm, dịch vụ...

Để marketing website hiệu quả

Để marketing website hiệu quả

Để marketing cho website, có một số điều anh/chị cần làm như sau (Giải Pháp Trẻ có cung cấp các dịch vụ này cho doanh nghiệp).

Vậy tên miền là gì ?. Thời gian thiết kế một website ?

Vậy tên miền là gì ?. Thời gian thiết kế một website ?

Khi đăng ký tên miền quốc tế bạn sẽ được sở hữu tên miền dưới dạng: tenban.com, tenban.net ... Tên miền con của các tên miền trên códạng: www.tenban.com,  mail.tenban@tên địa chỉ web.com. Bạn có thể quản lý tên miền con khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ máy chủ. Có nhà cung cấp chỉ cho phép bạn quản lý một số hữu hạn tên miền con, tại giaiphaptre.com bạn có thể tạo không giới hạn các tên miền loại này.

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56