Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Thay đổi bao bì sản phẩm là thay đổi chiến lược kinh doanh, thay đổi chất lượng hàng hóa, nhưng vấn đề hơn cả “ Bao bì sản phẩm là người bán hàng im lặng”.

Một bao bì bắt mắt sẽ tạo cho bạn một ưu thế cao về giá trị thương hiệu, bao bì tác động trực tiếp đến khách hàng thông qua vỏ hộp nhãn mác, chứ không phải chất lượng sản phẩm, chính vì yếu tố đó các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước rất chú trọng đến giá trị sản phẩm của họ thông qua bao bì nhãn mác.

thiết kế bao bì chuyên nghiệpHọ đặt rất nhiều tiêu trí vào chất lượng hình thức bao bì của họ thông qua nhiều công ty tổ chức design có uy tín, từ đó họ chọn lựa ra những sản phẩm mang tính thị hiếu chuẩn mực nhất để đưa vào sản phẩm của họ cạnh tranh trên các sản phẩm khác, ngay trên kệ sản phẩm trưng bày mô hình của họ hoặc để các sản phẩm đó cạnh nhau để so sánh đánh giá (thậm chí cả sản phẩm đối thủ cạnh tranh của họ). Từ đó họ lấy cơ sở quyết định nên chọn đối tượng nào làm nhà thiết kế chính hay mua bản quyền thương hiệu đó cho chính họ, bù lại những sản phẩm không đủ chất lượng đánh giá cao sẽ được doanh nghệp đó trả về & trả một mức công thù lao chi phí thiết kế khoảng từ 25%-30% theo thỏa thuận của hai bên doanh nghiệp đó.Tuy không quảng cáo bằng phương thức truyền thông rộng rãi, hoặc không cần quảng cáo truyền thông, nhưng bao bì đẹp vẫn chiếm 1 thị phần ưu thế, vị thế lớn cho thương hiệu của chính mình thông qua nhãn mác sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm, chất lượng, tiêu chuẩn, ngày sử dụng .v.v... đã được thể hiện rõ trên bề mặt bao bì một cách chi tiết, giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm mà họ cần mua hay đặt hàng cho sản phẩm đó.

Thiết kế, in ấn bao bì, hộp giấy nhãn hiệu hàng hóa là một công đoạn không thể không coi trọng & đánh giá thấp vị thế của nó.
Đến với Thiết Kế Thương Hiệu. Net là đến với đội ngũ họa sỹ giầu kinh nghiệm, cọ xát thực tế, Tìm hiểu thị hiếu khách hàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe & chuẩn mực nhất về thiết kế, in ấn của quý khách hàng.

Bảng giá thiết kế bao bì: Chi phí thực hiện bao bì sản phẩm: 4.000.000 VND / mẫu
Đợt 1: - Thiết kế 6 mẫu để Quý công ty lựa chọn
            - In hình ảnh sản phẩm để Quý công ty chọn ra 3 mẫu.
Đợt 2: - Từ 3 mẫu của đợt 1 trên hình ảnh thực hiện yêu cầu chỉnh sửa theo ý định của Quý công ty để chọn ra một mẫu.
Đợt 3: - Trên bao bì thiết kế quý công ty chọn lựa nấy 1 mẫu
           - Từ 1 mẫu Quý công ty có thể yêu cầu thiết kế 4 màu để chọn lựa ra mẫu in theo ý.
           - Chi phí thanh toán 1 mẫu.
Kết thúc:
Sau khi có kết quả chọn mẫu, chúng tôi bàn giao cho khách hàng một bộ hồ sơ gồm:
+ 01 bản in màu vi tính sản phẩm thật,
+ Một bản thuyết minh ý nghĩa của bao bì.
+ Lưu mẫu bao bì vào đĩa CD đuôi JPG, CorelDRAW hoặc Adobe Iilustrator.
(Nếu có nhu cầu từ 1 mẫu chọn lựa triển khai ra các mẫu màu khác nhau, khi đó sẽ được sự thỏa thuận giữa hai bên)

Hãy liên hệ với chúng tôi. Thiết Kế Thương Hiệu - Sẽ trả lời thắc mắc của bạn. Tel: (08) 22411238 - (08) 22411239
Website: www.giaiphaptre.com - thiet ke thuong hieu

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56