Giới Thiệu Công Ty TNHH Sản Xuất POSM

Vài nét về chúng tôi

Vài nét về chúng tôi

Như Quý vị đã biết, thông qua Internet chúng ta truyền tải thông tin đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Theo thống kê có khoảng gần 300 triệu người thường xuyên có mặt trên Internet. Vậy bạn có cần xây dựng Website để đối mặt với họ không.
Thông qua Web Quý vị sẽ quảng bá tên tuổi của mình, nhận đươc sự phản hồi của khách hàng và mở rộng thị trường.
Hiện nay việc quảng cáo trên Web đang là hình thức quảng cáo rẻ tiền nhất và đang dần trở nên hiệu quả nhất. Web tạo “bộ mặt” doanh nghiệp ấn tượng, hiện đại và chuyên nghiệp – tăng lợi thế cạnh tranh.

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Nhằm gìn giữ và phát huy danh tiếng đã có, hướng tới sự phát triển vượt bậc trong tương lai. Bộ nhận diện thương hiệu là một tập hợp thống nhất các thông tin, dấu hiệu đặc trưng, vừa thể hiện bản sắc riêng có của Doanh nghiệp, vừa quy định những chuẩn mực thống nhất nhằm truyền đạt và quảng cáo hình ảnh về Doanh nghiệp đến với với khách hang, đối tác…

Thiết kế website

Thiết kế website

Có thể nói rằng sự cạnh tranh ngày nay đã trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Muốn tồn tại phải đầu tư một cách hết sức hiệu quả trên từng đồng vốn bỏ ra. Nhưng v ới mức chi phí thấp nhất, doanh nghiệp lo lắng chất lượng cũng như giao diện web sẽ không có tính đặc trưng riêng?.

Thiết kế web Công ty POSM với đội ngũ thiết kế website giàu kinh nghiệm, đủ khả năng về kỹ thuật và chuyên môn đáp ứng nhu cầu xây dựng trên các lĩnh vực: website nội thất, website kiến trúc - xây dựng, website cơ điện lạnh, website nhà sách, website áo cưới, website máy thiết bị văn phòng, website bệnh viện, website VLXD, website hàng xuất khẩu, website dịch vụ, web thời trang, web thương mại điện tử, web thiết bị báo động

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56