Giới thiệu các mẫu thảm Việt cách tân nghiên cứu của các nước Châu Á - Phần 2.

Mẫu thảm này rất đẹp thiên về truyền thống, rất gần gũi bà con, cô bác, với chất gạch gốm, xoáy tròn hút sâu, chuyển màu; cho ta gợi tới vùng quê đồng bằng châu thổ; nơi có sân đa, mái đình, giếng nước, đường làng, rải lát, gạch gốm, được chuyển gam màu đậm sang nhạt dần, rất tinh tế... Không gian, gợi mở, nhớ, tới vùng quê ấm áp, nghĩa tình, và tạo lên, tiền đề; cho việc ngoại giao quan hệ mở, thân thiết sâu nặng, tạo ra cái không khí thoải mái, gần gũi, dân giã, đời thường..., Mẫu thảm có kích thước 165 cm x 220 cm cho bạn dễ dàng, lựa chọn và rải, lót trang trí được nhiều nơi thích ứng!

 

Khi ta sử dụng rải lót nó ở nhà, vào mùa thu sang đông và  mùa xuân, thay chiếu tạo không khí ấm áp, gần gũi cho trẻ thơ vui nghịch đi lại, rất tốt và thuận tiện, cho trẻ nhỏ, bảo vệ sức khỏe và môi trường trong sạch, hiện đại, thanh lịch rất có hồn quê Việt Nam, ấm áp nghĩa tình, nhưng cũng vẫn lãng mạn đầy ý thơ, đưa thổi hồn, người vào trong tâm huyết làm nên tấm thảm đẹp! 

alt 

alt 

Trông đơn giản về tạo hình, nhưng lại vẫn đẹp với không gian thoáng, rất thanh lịch và đầy quyến rũ, hấp dẫn thị giác, bắt mắt - thị yếu cho người tiêu dùng lựa chọn, dễ dàng cho căn phòng của mình hợp lý và tạo được, dấu ấn, khi trang trí, để người khác bước vào phòng, mà thưởng thức; vừa có tính chất trang trí nghệ thuật, vừa có lợi cho sức khỏe của con người, và tạo được ấn tượng mới, hiện đại, mang phong cách Việt Nam.

Hai gam màu chủ đạo nâu, vàng thổ hà, và màu ghi đá xám vàng, nâu xám, chuyển sang trắng đen tương phản, rõ ràng tạo điểm nhấn cho vẻ quyến rũ, dễ ưa nhìn, tươi nổi, sạch sẽ, làm duyên dáng cho căn phòng của bạn thêm đẹp đẽ và đầy chất thi vị hóa!

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Email (For verification & Replies)
URL
Code   
Submit Comment

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56