Giới thiệu các mẫu thảm Việt cách tân nghiên cứu của các nước Châu Á - Phần 3.

Sau đây chúng ta, hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức, một số mẫu thảm, có kích thước khổ: 165 cm x 220 cm, dùng để trang trí phòng khách, lót, trải, dưới bộ bàn ghế sô - pa sang trọng, hay phòng ngủ, trải bên cạnh giường, hàng lang khách sạn, đường đi trong nhà hàng, hay ở quán cà phê, các phòng làm việc trong các công ty, hàng chính...

 

Nói đến nội thất, ta không thể quê được, cái ấn tượng, bắt mắt, ngoài trang trí bức tường sơn màu, treo tranh ra, còn có gạch lát, ngoài gạch lát ra còn có thảm, trải sàn để nhấn, là đồ vật dụng cần thiết và hữu ích cho những gia chủ, có vẻ sành điệu, thượng lưu, biết sử dụng và biến nó hữu ích, cho cuộc sống gia đình, nhất là những gia đình có các cụ già, trẻ thơ nhỏ, hay trong các văn phòng làm việc cơ quan hàng chính, thì đó là một ẩn số cần có, để giải quyết của cuộc sống hiện đại, có văn hóa và thời đại văn minh, của cuộc sống biết thưởng thức và sáng tạo những điều khác biệt có ích phục vụ cho con người.

alt 

alt 

Mẫu thảm trải sàn này, cũng có hai gam màu thiên về màu gam nâu trầm, nâu vàng rơm, ngụ cánh gián, màu vàng ánh nâu sữa, kem nhạt, hoặc màu xanh vàng, có độ tương phản rõ nét, sáng sủa, hấp dẫn, tạo khí thế ấm áp, để phục vụ cho mùa Đông, giá lạnh, mùa Xuân, hay mùa Thu, bắt đầu cái chớm lạnh đầu mùa, cho đôi chân mọi người bước lên cảm thấy ấm áp, xao xuyến, rạo rực với khí thế mới, làm hài lòng, tấm thảm còn tô điểm cho căn nhà bạn thêm xinh đẹp, vẻ hào hoa thanh thoát, yêu mến khách và làm con người thêm thân thiện hơn - gia chủ như chào đón, gọi mời, mọi người sum họp được đi trên tấm thảm đẹp, hài lòng, như mến yêu, rộn ràng bao niềm hân hoan, niềm vinh quang tươi sáng, bao niềm tràn trề hạnh phúc yêu thương, sát lại gần nhau hơn.

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Email (For verification & Replies)
URL
Code   
Submit Comment

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56