Thiết kế bao bì cafe Viet Hill

- Cafe Viet Hill là nhãn hiệu mới của Công ty cổ phần Đồi Việt. Với nhãn hiệu mới, để có thể gây được sự quan tâm của khách hàng trên thị trường có nhiều thương hiệu Cafe nổi tiếng thực sự là bài toán khó. Chính vì điều đó công ty Đồi Việt đã quyết định giao cho công ty Giải Pháp Trẻ tiến hành thiết kế.

thiet ke bao bi

thiet ke bao bi


- Bao bì sản phẩm thiết kế phải thoả mãn yêu cầu: nguồn cung cấp cafe, hương vị đậm đà lôi cuốn, thôi thúc nhu cầu dùng sản phẩm.
- Sản phẩm cafe rang xay nhãn hiệu Viet Hill được thiết kế trên nền cafe truyền thống của Việt Nam. Hình ảnh  ly cafe toả hương xen lẫn hình ảnh mặt trời mọc đã tạo cho người xem nhiều cảm xúc. Với những người đam mê cafe sẽ dễ dàng liên tưởng tới cảm giác ngây ngất, tràn đầy sức sống cho một ngày mới khi thưởng thức ly cafe này.  Gam màu nâu  đỏ tượng  trưng màu đất đỏ bazan của vùng Cao Nguyên - nơi cung cấp nguồn cafe dồi dào cho thị trường trong và ngoài nước.
- Khi nhìn qua bao bì sản phẩm này người xem dễ dàng nhận ra đây là bao bì sản phẩm cafe bởi hình ảnh những hạt cafe căng mịn. Ly cafe khi pha có hình ảnh sánh mịn và sẽ cho được cái hậu về sau khi thưởng thức. Phía trên mặt cafe có hình ảnh Logo đã được cách điệu, chính điều đó sẽ một lần nữa giúp khách hàng nhớ đến nhãn hiệu Viet Hill.” Hướng mặt trời mọc” là tem chứng nhận nhãn hiệu Viet Hill - cafe rang xay mang lại sự minh mẫn, sáng tạo, trí tuệ.

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Email (For verification & Replies)
URL
Code   
Submit Comment

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56