Thiết kế logo Mỹ Phẩm BeauMore

Thiết kế Logo Doanh Nghiệp là một trong số những hướng thiết kế phát triển nhanh, mạnh của Giải Pháp Trẻ. Chúng tôi luôn chú ý lắng nghe những mong muốn mà Doanh nghiệp muốn thể hiện ở Logo của họ.
Chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp đang ngày càng được khách hàng tín nhiệm, cho dù doanh nghiệp mới thành lập hay  đã có mặt trên thị trường và họ có nhu cầu phát triển mạnh hơn.

Công ty xuất nhập khẩu Khang Thịnh là công ty đã cung cấp mỹ phẩm trên thị trường Mỹ lâu năm, giờ đây họ đang muốn phát triển mạnh nó trên thị trường Việt Nam. Yêu cầu đặt ra của chủ doanh nghiệp là: Logo phải thể hiện được nét đẹp, quý phái, gần gũi thiên nhiên, người tiêu dùng  Việt Nam dễ dàng nhận biết cũng như ghi nhớ nhãn hiệu sản phẩm của họ. Với những yêu cầu đặt ra của khách hàng, việc thiết kế được triển khai và mẫu thiết kế cũng nhanh chóng được khách hàng chấp nhận khi chúng tôi trình bày ý nghĩa ẩn chứa của logo BeauMore 

 thiet ke logo my pham

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Email (For verification & Replies)
URL
Code   
Submit Comment

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Xưởng: 20/6 Đường 19, KP.4, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh (Chân cầu Bình Triệu ---> cầu bình lợi 2 mới, Đường Phạm Văn Đồng)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56