Thiết kế logo Mỹ Phẩm Hoàng Cung

Tên gọi: ‘Mỹ Phẩm Hoàng Cung’ ban đầu đã gợi nhớ cho khách hàng nét đẹp duyên dáng vốn có từ ngàn đời nơi cung đình, vua chúa. Quả thật vậy: Mỹ phẩm hoàng cung có nguồn từ những người gốc Huế xưa.
Thiết kế logo Mỹ phẩm hoàng cung đảm bảo yếu tố: đẹp, quý phái, duyên dáng, tông màu sử dụng sang trọng, quyền lực: màu đỏ tươi và màu vàng.

thiet ke logo my pham hoang cung


- Biểu tượng logo: nhìn trực diện logo như đoá hoa tươi thắm, tràn đầy sức sống đang vươn mình khoe sắc. Có thể nói hình ảnh đóa hoa thường được ví như vẻ đẹp người phụ nữ. Những đường nét uyển chuyển, thướt tha, nhẹ nhàng, nghiêm trang , đây chính là nét rất Huế.
- Màu sắc: màu đỏ và màu vàng, hai tông màu thể hiện sự chiếm lĩnh, sang trọng, quý phái.
Thiết kế logo Mỹ phẩm hoàng cung là sự kết hợp những đường nét mềm mại, uyển chuyển cùng tông màu rực rỡ đã thể hiện được hết nét đẹp, kiêu sa đầy nữ tính. Đây cũng chính là ngụ ý của logo: người phụ nữ sẽ trở nên đẹp hơn khi được trang điểm bởi dòng mỹ phẩm phù hợp nhất.

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Email (For verification & Replies)
URL
Code   
Submit Comment

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56