Từ khóa là gì ?

Từ  khóa là một từ, hay một cụm từ mà các bạn muốntìm kiếm một bài viết, một hình ảnh gì đó trên công cụ tìm kiếm google hoặc các công cụ khác như yahoo, bing…
Ví Dụ: bạn cần tìm một nhà “Thiết kế thương hiệu” bạn có thể vào google để gõ một từ khóa đồng nghĩa với “Thiết kế thương hiệu”, “Thiết kế hệ thống thương hiệu”, “thiết kế bộ nhận diện thương hiệu”, “thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu” thậm chí là từ khóa không dấu như “thiet ke thuong hieu”.

từ khóa là gìĐó  là một cụm từ khóa màcông cụ tìm kiếm google có thể liệt kê một loạt các danh sách nhà cung cấp dịch vụ có uy tín cho bạn vào website của họ để tìm hiểu cho mình một nhà cung cấp đủ độ tin tưởng và uy tín nhất.

Vậy một từ có nghĩa có phải là từ khóa không?. Xin trả lời  với các bạn là đó cũng là một từ khóa.
Ví dụ: Thiết kế (Design), đó là một từ khóa, in (print) cũng là một từ khóa.
Người tìm thông tin trên các công cụ tìm kiếm và người cung cấp thông tin ngày nay đã trở nên quá dễ dàng thông qua các công cụ tìm kiếm. Bằng những từ khóa mà trong danh sá    ch mã ngành dịch vụ của họ có trên các website.
Vậy từ khóa tốt & từ khóa không tốt là gì?.
Từ khóa không hề có từ khóa tốt và từ khóa không tốt. Chỉ có từ khóa thật chính xác mà chúng nói lên được bài viết của mình. Từ khóa không tốt là những từ khóa mà người tìm kiếm ít sử dụng khi tìm kiếm hơn,hay tỉ lệ tìm kiếm thông qua từ khóa đó chưa cao. Tuy nhiên nếu các bạn hoạt động trong một lĩnh vực gì đó thực sự nhậy bén trên thị trường mạng tìm kiếm thì đôi khi từ khóa không tốt lại đưa đến cho bạn hiệu quả thành công cao hơn từ khóa tốt vì tỷ lệ cạnh tranh của một từ khóa tốt là quá cao so với bạn cũng như công sức bạn bỏ ra vào trang web chưa thể cao hơn đối thủ, về Kỹ thuật Seo cũng như thủ Thuật Seo của bạn

 

Liên hệ CTy Sản Xuất POSM

Công Ty Sản Xuất POSM - Xưởng: 486/26B Đường Kha Vạn Cân, khu phố 9, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Đường Mới Phạm Văn Đồng - cách cầu Gò Dưa về Hướng Gò Vấp 100m bên trái)
Điện thoại:
(08)22411.238 - (08)22411.239 

Email: kinhdoanh@giaiphaptre.com
Skybe: giaiphaptre

Ms Thu
0934 999 098

Mr Tuấn
(08) 22411.238

Mr Truong
0902 94 66 56