028.224.11.238 - 028.224.11.239 Hotline: - Zalo: 0934 999 098 (Ms: Thu)

Thương hiệu

Top thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc tại việt nam Top thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc tại việt nam

Đăng lúc 15:23:00 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1719

Trong một năm kinh tế ảm đạm, việc đánh giá top100 thương hiệu có giá trị nhất thế giới cho thấy khả năng phát triển và vững vàng của các thương hiệu mạnh trong cuộc chiến trên thương trường. Sự tăng trưởng của các thương hiệu mạnh nhất này có lẽ sẽ đem lại nhiều lạc quan cho nền kinh tế toàn cầu trước khi bước sang năm 2010.

Đọc thêm

Thước đo độ mạnh thương hiệu quốc gia Thước đo độ mạnh thương hiệu quốc gia

Đăng lúc 15:07:15 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1814

Chỉ số thương hiệu quốc gia Anholt (Anhol Nation Brands Index) là bảng phân tích và xếp hạng thương hiệu các quốc gia trên thế giới     
Hàng quý, Anholt đều tiến hành thăm dò ý kiến 25.000 người về các khía cạnh văn hóa, chính trị, thương mại, tài sản cá nhân, tiềm năng đầu tư và khả năng thu hút du lịch trên phạm vi 35 nước phát triển và đang phát triển. Các kết quả điều tra là cơ sở để xây dựng hệ thống tiêu chuẩn đánh giá độ mạnh của thương hiệu quốc gia trên phạm vi toàn cầu.

Đọc thêm

Thế nào là sử dụng danh thiếp đúng cách? Thế nào là sử dụng danh thiếp đúng cách?

Đăng lúc 14:38:25 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1756

Trong thế giới doanh nghiệp, danh thiếp đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Tuy nhiên, ít người hiểu rõ vai trò của danh thiếp, họ không nắm bắt đúng thời điểm để trao danh thiếp… để có thể phát huy tối đa hiệu quả của nghi thức khá quan trọng này.
Khi chúng ta bắt đầu công việc làm ăn kinh doanh, việc thiết kế và in danh thiếp là một trong những việc đầu tiên bạn cần làm. Một danh thiếp thiết kế tinh xảo sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về bạn với người giao tiếp hay đối tác của bạn.

Đọc thêm

Tên thương hiệu của bạn nói lên điều gì? Tên thương hiệu của bạn nói lên điều gì?

Đăng lúc 14:24:49 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1823

Có rất nhiều tên thương hiệu rất đẹp và rất êm tai, có thể cho chúng ta biết rất rõ sản phẩm hay dịch vụ mà chúng đại diện. Một cái tên kết hợp giữa “cảm giác phù hợp” và “ sự sáng tạo của sản phẩm”, sẽ đem lại những thành công tiếp thị rất lớn cho sản phẩm của bạn.
Một cái tên hay và mang lại hiệu quả phải là một sự hoà hợp giữa âm thanh và ý nghĩa, khiến nó nổi bật so với đối thủ. Không hẳn là phải mô tả được sản phẩm hay dịch vụ mà nó đảm nhiệm – như Rice Krispies, Kwikfit hay Barclaycard – mà quan trọng hơn là cách nó tán dương phẩm chất thương hiệu như thế nào. Ở bất kỳ ngành nghề nào, tên thương hiệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên sự nhận thức của người tiêu dùng và tạo nên viễn cảnh tương lai cho sản phẩm.

Đọc thêm

Puma Logo - Phong cách thể thao Puma Logo - Phong cách thể thao

Đăng lúc 14:15:38 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 2036

PUMA (được biết với tên chính thức là PUMA AG Rudolf  Dassler Sport) là  một công ty đa quốc gia nổi tiếng về sản xuất trang phục thể thao ở Đức. Là công ty được biết đến nhiều nhất với các mẫu giày đá bóng.

Công ty Adidas thuộc sở hữu của 2 anh em nổi tiếng là Adolph Dassler và Rudolf Dassler. Năm 1948, Rudofl đã tách khỏi Adidas và tự thành lập một công ty giày mang tên Puma. Nó là hãng sản xuất trang phục thể thao đứng thứ 3 thế giới sau Nike và Adidas, chuyên sản xuất và tiếp thị những dòng sản phẩm danh tiếng bao gồm giấy dép, quần áo và phụ kiện kèm theo. Với việc Puma được phân phối sản phẩm đến hơn 80 quốc gia, nó đã thiết lập và được công nhận uy tín trong thị trường Sports Lifestyle - “phong cách thể thao” hiện nay.

Đọc thêm

Phân biệt Thương hiệu và Nhãn hiệu Phân biệt Thương hiệu và Nhãn hiệu

Đăng lúc 14:08:38 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1977

Thời gian qua, mặc dù đã có rất nhiều những trao đổi và tranh luận trên các diễn đàn khác nhau về thuật ngữ thương hiệu, nhưng xem ra dường như vẫn chưa có được một cách hiểu thống nhất về thuật ngữ này. Nhiều người vẫn cho rằng việc sử dụng thuật ngữ thương hiệu chỉ là cách nói "dân dã", còn chính thức phải gọi là nhãn hiệu hàng hoá.
Nhận diện về thương hiệu.
Có ý kiến cho rằng, chỉ nên sử dụng những thuật ngữ đã được chuẩn hoá (trong trường hợp này là nhãn hiệu hàng hoá, vì nó hiện diện trong các văn bản pháp luật của Việt Nam). Theo chúng tôi, cách hiểu như vậy cũng chưa hẳn là hoàn toàn đúng. Thực tế thì "thương hiệu" đang được dùng rất rộng rãi và khi dùng thuật ngữ này, những người dùng cũng hoàn toàn không có ý định để thay thế cho thuật ngữ "nhãn hiệu hàng hoá" vốn đã và đang hiện diện trong các văn bản pháp lý. Và như thế, có thể hiểu rằng đang tồn tại đồng thời cả thuật ngữ nhãn hiệu hàng hoá và thương hiệu.

Đọc thêm

Phân biệt 1 số loại thương hiệu Phân biệt 1 số loại thương hiệu

Đăng lúc 14:02:30 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1937

Khi thương hiệu càng trở nên phổ biến, thì sự biến tấu, sự khai triển ngày càng nhiểu. có nhiều từ về thương hiệu khác nhau, như: Thương hiệu hàng hóa, thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp…; hoặc chia ra thành thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ, thương hiệu nhóm, thương hiệu tập thể, thương hiệu điện tử (thương hiệu trên mạng, tên miền), hoặc chia thành thương hiệu chính, thương hiệu phụ, thương hiệu bổ sung …
Mỗi loại thương hiệu khác nhau sẽ có những đặc tính khác nhau và đặc trưng cho một tập hàng hóa nhất định. Chính vì thế mà chiến lược xây dựng và phát triển cho từng loại thương hiệu cũng không hẳn là giống nhau.

Đọc thêm

Nokia Logo Nokia Logo

Đăng lúc 13:41:09 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1894

Công ty Nokia xuất hiện trong giới kinh doanh phương tiện truyền thông từ 1960 và đã trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghiệp này trên toàn cầu.
Logo Nokia, và công ty, cũng giống với công nghệ điện thoại, những ứng dụng công nghệ cao và những phương thức mới dùng để kết nối truyền thông và khám phá. Chính vậy khi thiết kế logo, công ty Nokia  đã rất nỗ lực để thể hiện hết sứ mệnh của công ty qua mẫu logo của mình. Do vậy, thông điệp nổi tiếng “Nokia Connecting People” đã được ra đời.

Đọc thêm

Những thương hiệu nổi tiếng Những thương hiệu nổi tiếng

Đăng lúc 13:34:25 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1815

Đôi khi lô gô của một số hãng trông thì thế mà lại không đơn thuần là thế. Nếu để ý kỹ, ta sẽ thấy thông qua những con chữ và hình vẽ, nhà sản xuất muốn truyền tải một thông điệp nào đó.
Bạn có nhận ra điểm gì đặc biệt ở lô gô này không? Thoạt nhìn thì ta chỉ thấy chữ “FedEx” đơn thuần. Song, nếu bạn chú ý đến khoảng trắng giữa chữ ‘E’ và ‘x’ bạn sẽ nhìn thấy một mũi tên chỉ sang bên phải. Mũi tên này để chỉ sự nhanh chóng mà chính xác. FedEx hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ logistics, chuyên vận chuyển, xuất nhập hàng hóa, v.v rất nổi tiếng của Mỹ.
Lô gô Unilever rất sống động với nhiều biểu tượng nhỏ tạo thành chữ ‘U’. Thực chất, những biểu tượng đó đều đại diện cho các lĩnh vực kinh doanh của Unilever. Chẳng hạn như chiếc áo dưới hình trái tim đại diện cho quần áo nói chung và minh họa cho dòng sản phẩm giặt giũ của hãng.

Đọc thêm

Nghiên cứu mô hình định giá thương hiệu Nghiên cứu mô hình định giá thương hiệu

Đăng lúc 13:19:52 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1589

"Nếu phải chia tách doanh nghiệp, tôi sẽ nhường cho bạn toàn bộ bất động sản, tôi sẽ chỉ lấy thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa, chắc chắn tôi sẽ lời hơn bạn”- John Stuart, Chairman of Quaker (ca. 1900), 25 năm cuối của thập kỷ 20 chứng kiến sự thay đổi cực kỳ ấn tượng trong hiểu biết của con người về những nhân tố tạo nên giá trị cổ đông.
Trước đây, tài sản hữu hình vẫn được coi nhân tố chính tạo nên giá trị doanh nghiệp. Những nhân tố này bao gồm máy móc thiết bị, đất đai, nhà cửa hoặc những tài sản tài chính khác như các khoản phải thu và vốn đầu tư.

Đọc thêm

Một số thông tin chung về mã vạch Một số thông tin chung về mã vạch

Đăng lúc 12:04:45 ngày 10/06/2017 | Lượt xem: 1645

Trong hệ thống mã số EAN cho sản phẩm bán lẻ có hai loại, một loại sử dụng 13 con số (EAN-13) và loại kia sử dụng 8 con số (EAN-8)
Mã số EAN-13 gồm 13 con số có cấu tạo như sau: từ trái sang phải
    * Mã quốc gia: hai hoặc ba con số đầu

    * Mã doanh nghiệp: có thể gồm từ bốn, năm hoặc sáu con số
    * Mã mặt hàng: có thể là năm, bốn hoặc ba con số tuỳ thuộc vào mã doanh nghiệp
    * Số cuối cùng là số kiểm tra

Đọc thêm

Lợi ích chiến lược của bản sắc nhận diện thương hiệu Lợi ích chiến lược của bản sắc nhận diện thương hiệu

Đăng lúc 12:06:32 ngày 03/06/2017 | Lượt xem: 1441

Tại sao cần xây dựng bản sắc nhận diện thương hiệu? Rốt cục mỗi doanh nghiệp (DN) đều có bản sắc nhận diện riêng, thậm chí cô bán hàng rau trên phố gần nơi tôi ở cũng vậy – tôi có thể nhận ra nụ cười của cô ở bất cứ đâu.

Song trừ phi bạn thuộc số ít DN Việt Nam hiện nay quản lý bản sắc nhận diện thương hiệu tốt, nếu không nó sẽ không đủ phục vụ cho việc bạn cần làm – đó là tạo lập hình ảnh thương hiệu.

Đọc thêm

 • sản xuất standee, cờ dây, in cờ dây, in bật lửa, in menu bia sài gòn
 • in wobbler, wobbler quảng cáo, wobbler để bàn circcle
 • sản xuất Shelf Talkers, Shelf Talkers quảng cáo, thiết kế Shelf Talkers
 • in quạt nhựa, sản xuất quạt nhựa, quạt nhựa quảng cáo
 • wobbler để bàn, wobbler nhựa, wobbler đế nhựa kangaroo
 • thiết kế in ấn, hệ thống thương hiệu kino, kệ bán hàng, kệ quảng cáo
 • hanger quảng cáo, kệ quảng cáo, sản xuất hanger, hanger dây nhựa milkita
 • hanger treo, hanger formex, hanger quảng cáo momo, hanger treo quảng cáo
 • wobbler lò xo, wobbler quảng cáo, wobbler kẹp, lò xo kẹp sắt mr brown
 • wobbler lo xo, wobbler quang cao, poster quang cao, in bao bi
 • kệ quảng cáo, kệ sắt quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày ttcs
 • kệ formex, kệ format, kệ trưng bày, kệ quảng cáo unibis
 • kệ sắt trưng bày, kệ quảng cáo, kệ bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm
Hỗ trợ Online